Banner2
Banner3
banner2
Banner 5

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 cho các tân Thạc sĩ chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam - Hà Lan

Cập nhật: 5/6/2018 | 10:53:58 PM

Ngày 10/3/2017,Viện Chính sách Công và Quản lý – trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ khóa 20, 21 tại Hội trường G2N10, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tới dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Giang Thanh Long – Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện cùng toàn thể các tân Thạc sĩ các khóa 20, 21 chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam – Hà Lan, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chúc mừng các tân Thạc sỹ được nhận tấm bằng tốt nghiệp danh giá của Chương trình MDE, GS.TS Trần Thọ Đạt cũng chia sẻ niềm vui tới gia đình, bạn bè và người thân của các tân Thạc sỹ. Nhìn lại những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian học tập của các học viên, Giáo sư Hiệu trưởng khẳng định, thành quả hôm nay họ nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Giáo sư nhắn nhủ, các tân Thạc sỹ cần mạnh dạn, cố gắng, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa để sử dụng một cách tốt nhất những kiến thức được đào tạo từ Chương trình.

Từng gặp rất nhiều cựu học viên chương trình MDE hiện là những nhà nghiên cứu, giảng viên danh tiếng của những đại học nổi tiếng như Úc, NewZealand, Hoa kỳ…, cũng có những người hiện giữ vị trí quản lý cấp cao trong các tập đoàn hàng đầu thế giới, GS.TS Trần Thọ Đạt hi vọng: “Trong Lễ khai giảng trước đây, các bạn đã vui mừng và tự hào vì đã trúng tuyển chương trình MDE tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Hôm nay, tại Lễ tốt nghiệp này, nhà trường cũng mong muốn các bạn sau khi nhận tấm bằng danh giá này sẽ tiếp tục cống hiến công sức và trí tuệ cho việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Nhà trường luôn dõi theo các bạn, hỗ trợ các bạn khi cần và luôn mong muốn sẽ được tự hào về các bạn. Thông qua mạng lưới cựu sinh viên của Trường, Nhà trường sẽ luôn cập nhật thông tin về Trường đến các bạn. Mong rằng các tân thạc sỹ sẽ luôn hướng về Chương trình MDE và Trường ĐH. KTQD với những tình cảm sâu đậm và tin yêu nhất!”.

Tại buổi lễ, PGS.TS Giang Thanh Long đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng trường ĐH KTQD công nhận tốt nghiệp năm 2017 cho 31 học viên khóa 21 và 04 học viên khóa 20 chương trình MDE.

(Nguồn: ippm.edu.vn)

Tin tức khác

EcoCity Premia