Banner2
Banner3
banner2
Banner 5

Bà Nguyễn Thị Hồng, cựu học viên khóa 4, Chương trình MDE trên phóng sự VTV1

Cập nhật: 5/6/2018 | 10:47:20 PM

Nhân 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Chương trình VTV1, Đài truyền hình Việt Nam đã làm phóng sự với chủ đề “Nơi tiếp lửa tri thức” phát trên kênh VTV1 lúc 11h00, ngày 10/11/2016 ghi lại quá trình hình thành và phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân, từ năm thành lập (1956) đến nay.

Trong đó, phóng sự đã ghi lại các cuộc trả lời phỏng vấn của một số cựu sinh viên, học viên tiêu biểu của Trường. Bà Nguyễn Thị Hồng, cựu học viên khóa 4, Chương trình Cao học KTPT Việt Nam – Hà Lan, hiện là Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phát biểu cảm trưởng về Trường:” Tôi đã từng học tập và công tác với nhiều thế hệ học sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tôi thấy rằng, các thế hệ  này được đào tạo rất toàn diện và có kỹ năng phát triển rất là tốt trong công việc”.

Tiếp nối phóng sự, GS. Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt chia sẻ, Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo, sử dụng giáo trình, chương trình và phương pháp giảng dạy của một số trường đại học rất uy tín trên thế giới. Tăng cường tỷ trọng của các chương trình liên kết đào tạo quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nền kinh tế đang ngày càng có tính cạnh tranh cao, …

(Nguồn: ippm.edu.vn)

Tin tức khác

EcoCity Premia