Banner2
Banner3
banner2
Banner 5

Chuyến đi thực tế tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam của Lớp MDE24

Cập nhật: 20/5/2018 | 3:33:16 PM

Ngày Viện Chính sách Công và Quản lý, Trường Đại học KTQD tổ chức Chuyến đi thực tế tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam cho Lớp MDE24

Ngày Viện Chính sách Công và Quản lý, Trường Đại học KTQD tổ chức cho Lớp MDE24 đi tham quan thực tế tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam thuộc Khu du lịch Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. 

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên cho các lớp đang học tại Chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan (Chương trình MDE) nhằm tăng cường tình đoàn kết, phát triển nhóm hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khỏ khăn, cách trở cũng như tạo tinh thần phấn chấn cho học tập, nghiên cứu.

Chỉ cách Hà Nội hơn 40km, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là một phần thuộc khu du lịch Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Khu bảo tồn là nơi tái hiện đời sống sinh hoạt các tộc người trên khắp nước Việt Nam, được xây dựng trên một ngọn đồi nhỏ với nhiều thung lũng và hồ nước bao quanh. Chính vì thế địa hình nơi đây rất đa dạng, phong phú với nhiều cảnh quan đẹp phù hợp để học viên tới tham quan và du ngoạn, tìm hiểu về đời sống, văn hóa, phong tục của các dân tộc anh em.

Ngoài các hoạt động tham quan, tìm hiểu về khu du lịch, thì hoạt động teambuilding được tất cả thành viên đều hồ hởi và phấn khích nhất, bởi hoạt động này chính là Cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn, Tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo, Xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau. Các hoạt động vui nhộn và ý nghĩa của chuyến đi đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các thành viên. Tất cả đều nhớ mãi và mong muốn sớm cùng nhau có những chuyến đi tương tự.

Các hình ảnh của chuyến đi :

Tin tức khác

EcoCity Premia