Banner2
Banner3
banner2
Banner 5

Lễ trao bằng Thạc sĩ Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam – Hà Lan năm 2022

Cập nhật: 28/2/2022 | 9:29:56 AM

Ngày 26/02/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ dành cho các tân thạc sĩ khóa 23, 24, 25, 26 học viên chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan (MED).

Ngày 26/02/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ dành cho các tân thạc sĩ khóa 23, 24, 25, 26 học viên chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan (MED).

Quang cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo 1 số đơn vị trong trường cùng các cán bộ, giảng viên và các tân thạc sĩ của Khoa Kinh tế học.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng đã chúc mừng và gửi lời nhắn nhủ đến các tân Thạc sĩ: “Để đến được Lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay, các anh chị đã trải qua một thời gian rất đặc biệt, đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để chính thức trở thành tân Thạc sĩ của Chương trình MDE. Sự có mặt của anh chị trong buổi lễ hôm nay là dấu hiệu đáng mừng, đánh dấu cột mốc cuộc sống đang trở lại bình thường, chúng ta sẽ thích ứng và vượt qua những khó khăn của dịch bệnh. Tấm bằng thạc sĩ hy vọng sẽ là bước khởi đầu cho những dự định lớn lao hơn, tôi tin rằng với quá trình học tập, nghiên cứu tại Đại học Kinh tế Quốc dân, các anh chị không chỉ được truyền thụ tri thức mà còn được trang bị những kỹ năng, những phẩm chất trong giải quyết các vấn đề của thực tiễn; không chỉ được lĩnh hội mà còn chuyển hóa tri thức mới thành những sản phẩm khoa học. Kết thúc một chặng đường đã đi qua cũng là lúc sẽ đi đến con đường mới. Sau buổi lễ tốt nghiệp này, chúng ta sẽ đứng trước nhiều cơ hội cũng như những thách thức mới. Tôi mong muốn rằng các anh chị ngày càng vươn cao hơn nữa đến những nấc thang mới trong công tác và nghiên cứu khoa học.”.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp đầy trách nhiệm và có hiệu quả của các thầy cô giáo trong và ngoài Trường đã chung tay đào tạo nên những Thạc sĩ có chất lượng cao cho xã hội.

PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng khoa Kinh tế học công bố quyết định tốt nghiệp

Đại diện học viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ trao bằng

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng và PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng khoa Kinh tế học đón nhận tình cảm tri ân từ học viên

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng khoa Kinh tế học trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và các tân thạc sĩ cùng chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi lễ trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, chắc chắn một khởi đầu mới với nhiều cơ hội cũng như thách thức sẽ mang đến nhiều thành công cho các tân Thạc sĩ chương trình đào tạo MDE trong những chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ trao bằng:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Bài và ảnh: Khoa Kinh tế học và Phòng Truyền thông Đại học KTQD

Tin tức khác

EcoCity Premia