Banner2
Banner3
banner2
Banner 5

Lễ trao bằng Thạc sĩ Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam – Hà Lan năm 2021

Cập nhật: 23/1/2021 | 9:57:08 AM

Chiều ngày 22/01/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam – Hà Lan cho 29 tân thạc sĩ khóa 23, 24 và 25.

Lễ trao bằng Thạc sĩ Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam – Hà Lan năm 2021

 23/01/2021

Chiều ngày 22/01/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ Chương trình Cao học Kinh tế phát triển Việt Nam – Hà Lan cho 29 tân thạc sĩ khóa 23, 24 và 25.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Hồ Đình Bảo – Trưởng khoa Kinh tế học; PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy tại chương trình và 29 tân thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng 29 tân thạc sĩ đã có mặt trong buổi Lễ quan trọng và ý nghĩa ngày hôm nay. PGS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân thạc sĩ xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt trong một năm mà thế giới phải đối mặt với những khó khăn, thách thức chưa từng có bởi đại dịch Covid-19 để chính thức trở thành tân Thạc sĩ của Chương trình MDE. PGS.TS. Phạm Hồng Chương tin tưởng trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường, các tân thạc sĩ không chỉ được truyền thụ tri thức mà còn được trang bị những kỹ năng, những phẩm chất trong giải quyết các vấn đề của thực tiễn; không chỉ được lĩnh hội mà còn chuyển hóa tri thức mới thành những sản phẩm khoa học. Đây là kết tinh của trí tuệ, của lòng say mê khoa học. Học vị Thạc sĩ MDE mà các bạn nhận được ngày hôm nay là sự ghi nhận của xã hội, của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với những kết quả đó. - PGS. Hiệu trưởng nhấn mạnh.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS. Hồ Đình Bảo – Trưởng khoa Kinh tế học công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp năm 2020 cho 29 tân thạc sĩ Chương trình MDE

Các tân thạc sĩ đón nhận Quyết định Công nhận tốt nghiệp năm 2020

Tân thạc sĩ Lê Huy Hoàng – đại diện các học viên phát biểu và tặng hoa tri ân các Thầy Cô giáo

Trải qua 27 năm thành lập và phát triển, cho đến nay, Chương trình MDE đã đào tạo được hàng trăm Thạc sĩ về lĩnh vực kinh tế rất cần thiết cho đất nước. Nhiều học viên tốt nghiệp đã trở thành giảng viên các trường đại học, là cán bộ nghiên cứu, cán bộ hoạch định chính sách kinh tế, các nhà lãnh đạo, các chuyên viên xuất sắc cho đất nước. Họ đã và đang đạt được những kết quả công tác tốt và được đánh giá cao. Nhiều học viên của Chương trình hiện đang làm việc và học tập ở nước ngoài và được đánh giá cao về năng lực nghiên cứu.Cùng với đó, Chương trình đã góp phần nâng cao kinh nghiệm quản lý chất lượng đào tạo và trao đổi kinh nghiệm giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với Viện KHXH Hà Lan cũng như với các đối tác khác.

PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

PGS.TS. Hồ Đình Bảo – Trưởng khoa Kinh tế học trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Các thầy cô giáo và các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Bài và ảnh: Khoa Kinh tế học và Phòng Truyền thông - Đại học KTQD

 

 

Tin tức khác

EcoCity Premia